CÔNGTY CỔ PHẦN TRƯỜNG VIỆT

         Công ty cổ phần Trường Việt hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty cổ phần lần đầu số 0103025265 cấp ngày 18/6/2008 và Đăng ký thay đổi lần thứ 1 số 01020780581 cấp ngày 02/01/2014 của Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. 
 
       Công ty chuyên sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực:
 
       • Thiết kế, tạo mẫu, chế thử sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học và đồ chơi trẻ em mang tính giáo dục;
       • Xây dựng cơ bản;
       • Cung ứng – dịch vụ tin học;
       • Thiết kế dàn dựng sân khấu showroom bán hàng, hội chợ, triển lãm, hội nghị, hội thảo, phòng trưng bày, sự kiện, lễ hội. Tổ chức các sự kiện hội thảo, hội nghị, hội chợ triển lãm, khai trương, giới thiệu hàng hóa, hoạt động quan hệ công chúng;
       * Thiết kế logo thương hiệu và sản phẩm hàng hóa;
       * Tạo mẫu và sản xuất các sản phẩm đóng gói (bao bì);
       * Xuất nhập khẩu trực tiếp và ủy thác thiết bị và vật tư kỹ thuật.
       * Vận tải hàng hóa bằng đường bộ;
       * Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống lưu động;
       * In ấn;
       * Dịch vụ liên quan đến in;
       * Sản xuất giường, tủ, bàn ghế;
 
 
       Hiện nay Công ty là một trong những nhà sản xuất và cung ứng lớn nhất cho thị trường TBGD và đồ chơi trẻ em bậc học mầm non với các sản phẩm được làm từ chất liệu giấy, gỗ và nhựa.
 
       Các sản phẩm của Công ty được cấp giấy chứng nhận Phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 03:2009/BKHCN.
 
       Giá cả của Công ty luôn ở mức cạnh tranh, chiết khấu thương mại hợp lý, chính sách bán hàng phù hợp và uyển chuyển với thực tế thị trường, chất lượng bảo đảm theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo quy định, cung cách phục vụ tận tình đã tạo nên thương hiệu Trường Việt trên lĩnh vực sản xuất kinh doanh này.
 
      Với phương châm “Tất cả vì khách hàng, khách hàng cho tất cả” và “Sản xuất kinh doanh trên lĩnh vực giáo dục là góp phần thúc đẩy giáo dục phát triển – cội nguồn sâu xa đưa đất nước hùng cường”, những người lao động trong Công ty luôn được hoạt động trong môi trường có văn hóa và giải quyết hài hòa mối quan hệ giữa mưu sinh và nghĩa vụ xã hội. Công ty hy vọng sẽ đáp ứng cho các đối tác cũng như các đơn vị giáo dục một cách hữu hiệu nhất trong công việc kinh doanh trên một lĩnh vực đặc thù.
 
      Có thể hôm nay trẻ em Việt Nam ở nơi nào đó còn đói cơm, thiếu áo nhưng các em không thể đói niềm tin và thiếu kiến thức. Đó là điều tâm niệm chúng tôi phấn đấu không chỉ vì mục đích lợi nhuận mà còn hướng tới một mục đích cao hơn mang tính nhân văn sâu sắc trong sản xuất và kinh doanh. Làm sao cho trẻ em Việt Nam được chăm sóc và học hành tốt nhất trong điều kiện có thể. Với quan điểm đó, khi xây dựng giá sản phẩm, Công ty không đặt mục tiêu lợi nhuận là duy nhất và tối thượng.
 
      Công ty đã cung ứng sản phẩm cho hơn 50 công ty đối tác và hàng chục đại lý bán hàng trong cả nước.
 
* Hệ thống tổ chức 
 
       * Đại hội cổ đông nhiệm kỳ: 5 năm/ 1 lần quyết định phương hướng sản xuất kinh doanh của Công ty có tính định hướng quan trọng trong 5 năm. Bầu cơ quan lãnh đạo (HĐQT) và cơ quan giám sát (BKS) của Công ty, sửa đổi / bổ sung (nếu có) Điều lệ Công ty. (Tại Đại hội cổ đông nhiệm kỳ lần thứ nhất, ông Nguyễn Hữu Đức được bầu làm Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty và tại Đại hội cổ đông lần thứ 2 (tiến hành ngày 18/01/2014) nhiệm kỳ 2013 – 2018, ông Nguyễn Hữu Đức tái đắc cử Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Công ty).
 
      * Đại hội cổ đông thường niên: xem xét hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty hằng năm, quyết định mở rộng/ thu hẹp sản xuất kinh doanh, chia lợi tức từ lợi nhuận của Công ty cho các cổ đông…
 
      * Hội đồng Quản trị: chỉ đạo bộ máy điều hành thực hiện Nghị quyết của Đại hội cổ đông nhiệm kỳ và thường niên nhằm mục đích bảo toàn vốn và phát triển sản xuất kinh doanh, tăng thị phần trên lĩnh vực hoạt động và lợi nhuận cho Công ty.
 
      * Ban Kiểm soát: giám sát các hoạt động của Hội đồng Quản trị và Cơ cấu tổ chức điều hành của Công ty theo Điều lệ Công ty và hệ thống pháp luật hiện hành.
 
* Cơ cấu tổ chức điều hành của Công ty:
     – Ban Giám đốc
     – Phòng Kế toán – Bảo hiểm xã hội
     – Phòng Thiết kế – Tạo mẫu – Chế thử
     – Phòng Kinh doanh – Marketing
     – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh – Nhà máy sản xuất
     – Xưởng Gia công sau in
     – Xưởng Hoàn thành sản phẩm
     – Tổng kho vật tư, sản phẩm và hàng hóa
 * Tổ chức quần chúng: Công đoàn cơ sở Công ty thuộc Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 
Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !