KẾT QUẢ SẢN XUẤT KINH DOANH CÔNG TY NĂM 2014

                    KẾT QUẢ SẢN XUẤT KINH DOANH CÔNG TY NĂM 2014

 

                   Năm 2014, Công ty cổ phần Trường Việt sản xuất và kinh doanh trong môi trường cạnh tranh quyết liệt với các công ty hoạt động cùng lĩnh vực. Nhiều công ty mới thành lập cũng tham gia vào lĩnh vực này, trong khi đó thị trường không mở rộng mà nhu cầu lại có phần thu hẹp khi dự án phổ cập hóa học sinh mẫu giáo 5-6 tuổi bước vào giai đoạn cuối.

                    Điều này đã chi phối mạnh mẽ tới chính sách bán hàng và định hướng sản phẩm của Công ty.

                   Mặc dù với rất nhiều sự vận dụng linh hoạt trong cung ứng, nâng cao chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và chế độ hậu mãi, giữ chân được nhiều bạn hàng chí cốt, song giá trị doanh số bán hàng của Công ty năm 2014 chỉ bằng 80% so với năm 2013. Đây là năm đầu tiên Công ty có chỉ số phát triển âm so với năm liền kề trước đó.

                    Trong khó khăn, Công ty vẫn cố gắng bảo đảm tối đa lợi ích người lao động theo khả năng của Công ty và pháp luật lao động. Đời sống người lao động được bảo đảm như năm 2013, năm Công ty đạt chỉ tiêu sản xuất kinh doanh cao nhất từ khi thành lập.

                  Để giữ được thị phần đã hình thành qua nhiều năm hoạt động, năm 2015, Công ty sẽ phải nâng cao chất lượng các sản phẩm truyền thống, triển khai thêm các sản phẩm mới trong lĩnh vực thiết bị trường học và đồ chơi trẻ em mang tính giáo dục phù hợp với chương trình của các bậc học do Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành. Mặt khác, Công ty sẽ mở rộng sản xuất kinh doanh sang các lĩnh vực mới như sản xuất các đồ gia dụng phục vụ đời sống dân sinh bằng inox, sản xuất bao bì và gia công các công đoạn sau in cho các đối tác có nhu cầu mà trang thiết bị và công nghệ Công ty có thể đáp ứng. Cùng với đó là sự quản lý các khâu chặt chẽ từ nguyên, nhiên, vật liệu đến sản xuất và năng xuất lao động.

Tin cùng danh mục

0983.602.553