KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015

 

KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015

           

             Ngày 22 tháng 6 năm 2015, Hội đồng Quản trị Công ty đã họp xem xét tình hình sản xuất của Công ty trong 6 tháng đầu năm 2015. Giám đốc Công ty đã báo cáo khái quát những hoạt động của Công ty trong vòng 6 tháng qua.

 

            Mặc dù gặp nhiều khó khăn, giá nguyên liệu đầu vào và giá điện tăng, các dự án sử dụng ngân sách Nhà nước đã không còn như những năm trước, song Công ty đã có nhiều cố gắng, duy trì được doanh số tương đương giá trị cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, năm nay trong tháng 6 là tháng nghỉ hè của hệ thống nhà trường, nhưng Công ty vẫn tiêu thụ được sản phẩm.

 

            Tình hình cơ bản là Công ty phải đối mặt với nhiều khó khăn, thị trường không mở rộng, song lại có nhiều nhà cung ứng cùng hoạt động, do vậy tính cạnh tranh càng trở nên quyết liệt để giải quyết vấn đề sống còn của doanh nghiệp “tồn tại hay không tồn tại”, và tồn tại như thế nào?

 

           Bằng nhiều biện pháp và quyết tâm, Công ty đã triển khai sản xuất thêm sản phẩm mới để vừa bảo đảm có việc làm cho người lao động vừa có doanh thu cho Công ty, triệt để tiết kiệm, chống lãng phí. Bằng nhiều chính sách và thái độ phục vụ bạn hàng chu đáo, ổn định giá cả trong điều kiện yếu tố đầu vào gia tăng, nên Công ty vẫn giữ được thị phần đã chiếm lĩnh từ nhiều năm trước. Điều đáng quý nhất là Công ty bảo đảm số lượng lao động (không sa thải công nhân) trong điều kiện khó khăn và mọi chế độ phúc lợi cho người lao động như hằng năm vẫn được thực hiện. Tạo được sự tin tưởng và phấn khởi của cán bộ, công nhân viên vào chính sách của Công ty với người lao động.

 

         Để phục vụ cho năm học mới 2015-2016, đến thời điểm này, Công ty hiện đã có một lượng hàng đủ đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường với các sản phẩm truyền thống và nhiều sản phẩm mới, nhất là các sản phẩm sản xuất theo đơn đặt hàng của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam – Công ty Sách và thiết bị trường học miền Bắc.

 

         Dự kiến năm 2015, doanh thu của Công ty tăng khoảng 10% so với năm 2014.

         

Tin cùng danh mục

0983.602.553