SẢN PHẨM MỚI CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG VIỆT

 

                   Triển khai Quyết định 5850/QĐ-BGDĐT ngày 28/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Trường Việt đã đưa ra thị trường loạt sản phẩm mới nhằm hỗ trợ công tác phổ biến giáo dục pháp luật dùng cho giáo dục mầm non.

                    Những sản phẩm mới này gồm có:

                    1Bộ tranh thể hiện hành vi của trẻ bao gồm 5 tranh, in nhiều màu trên giấy coucher định lượng 200g/m2, có kích thước 300mm x  400mm, in 2 mặt. Mỗi tranh thể hiện 1 hành vi sai của trẻ và 1 hành vi đúng của trẻ, qua đó  giáo dục trẻ chỉ nên làm những hành vi đúng và không nên làm những hành vi sai. Những hành vi đúng nên làm là không vứt rác bừa bãi, không vẽ bậy lên tường, không tranh giành đồ chơi với bạn, không chơi đùa ở lòng đường và không bẻ cành,bẻ lá cây; và những hành vi sai không nên làm là vứt rác ra sân trường, vẽ bậy lên tường, tranh giành đồ chơi với bạn, đá bóng dưới lòng đường, bẻ cành, lá cây.

                   2Một số biển báo quy định thông thường bao gồm 10 loại biển báo nguy hiểm và giao thông đường bộ thường gặp; như biển báo cấm trèo cây nguy hiểm, biển báo cấm tắm nơi nguy hiểm,  và các biển báo giao thông đường bộ như cấm xe đạp, cấm đi ngược chiều, biển chỉ dẫn dành cho người đi bộ, nơi giao nhau có vòng xuyến, nơi giao nhau có tín hiệu đèn, nơi có trẻ nhỏ; và các số điện thoại báo khẩn cấp như 115 và 113. Được in nhiều màu trên giấy coucher định lượng 200g/m2, kích thước 300mm x 400mm. Có giá đỡ kiểu lịch bàn rất dễ sử dụng khi giới thiệu cho trẻ.

                   3Lô tô giáo dục luật giao thông gồm 10 cặp ứng với 10 tình huống tham gia giao thông, mỗi cặp gồm 1 lô tô thể hiện thể hiện hành vi đúng và 1 lôtô thể hiện hành vi sai mà trẻ dễ nhận biết trong đời sống hàng ngày: khi gặp đèn báo hiệu giao thông, khi sang đường, khi điều khiển phương tiện giao thông, khi ngồi trong xe ô tô, khi tham gia giao thông đường thủy, không được ném đá vào đoàn tàu hỏa đang chạy; nhận biết về biển báo giao thông: khi đi trên đường, khi đi xe máy và khi đi xe đạp. Sản phẩm được in 4 màu trên giấy duplex định lượng 450g/m2, phủ ni lon chống xước, kích thước 70mm x 100mm.

                    4. Đô mi nô phương tiện và biển báo giao thông bao gồm 50 quân có nội dung về các loại phương tiện giao thông và các biển báo giao thông dễ nhận biết trong đời sống hàng ngày. Được làm trên quân bằng nhựa, có kích thước 30mm x 60mm.

                       Những sản phẩm này có ý nghĩa giáo dục trực quan rất tốt cho trẻ mầm non, giúp trẻ hình thành ý thức chấp hành luật giao thông ngay từ những năm tháng đầu đời, đặng tạo ra cho xã hội lớp người kế cận có ý thức tuân thủ luật lệ giao thông tốt nhất khi xã hội ngày càng phát triền và xuất hiện nhiều phương tiện giao thông hiện đại.

Tin cùng danh mục

0983.602.553