CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG VIỆT TẶNG THIẾT BỊ GIÁO DỤC CHO HAI TRƯỜNG THUỘC HUYỆN YÊN KHÁNH TỈNH NINH BÌNH

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG VIỆT TRAO TẶNG THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

CHO HAI TRƯỜNG THUỘC HUYỆN YÊN KHÁNH TỈNH NINH BÌNH

 

           Tiếp nối truyền thống từ ngày thành lập,  hằng năm Công ty đều dành một số sản phẩm do công ty sản xuất hoặc thương mại để tặng các trường học có khó khăn, nhằm góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục ở các địa phương.

            Năm nay, chuẩn bị cho năm học 2016-2017, Công ty Trường Việt đã trao tặng một số thiết bị giáo dục cho hai trường thuộc huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.
            Tại trường mầm non xã Khánh Mỹ, Công ty đã tặng cho nhà trường một số đồ chơi ngoài trời và đồ chơi trong nhà với hơn 50 loại sản phẩm, trị giá 54.000.000 đồng.

              Tại Trường tiểu học Trần Quốc Toàn, Công ty tặng 6 loại vật phẩm trị giá hơn 16.000.000 dồng.

             Tuy giá trị vật chất không nhiều, nhưng đây thật sự là tấm lòng của người lao động Công ty  Trường Việt luôn  kỳ vọng vào sư phát triển tốt đẹp của sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung và các địa phương mà Công ty đến trao sản phẩm nói riêng.

             Kể từ ngày thành lập (7/2008), Công ty đã trao tặng sản phẩm của mình cho các trường mầm non thuộc: huyện Thanh Trì, Hà Nội; huyện Tân Yên, Bắc Giang; huyện Nông Sơn, Quảng Nam; quận 7, TP Hồ Chí Minh; huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh; Làng trẻ em SÓ Hà Nội.

              

Tin cùng danh mục

0983.602.553