CÔNG TY THÀNH LẬP CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH

 

CÔNG TY THÀNH LẬP CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH

 

        Nhằm nâng cao năng lực sản xuất và đa dạng hóa các sản phẩm, tháng 7/2018, Công ty cổ phần Trường Việt đã mua lại toàn bộ cơ sở vật chất và tiếp nhận toàn bộ lực lượng lao động của Công ty cổ phần TBGD Bách Việt, tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

        Công ty cổ phần TBGD Bách Việt vốn là một công ty chuyên sản xuất đồ chơi và TBGD bậc học mầm non bằng gỗ, có thâm niên hoạt động gần 30 năm, sản xuất nhiều sản phẩm có chất lượng và đạt độ thẩm mỹ cao, từng có sản phẩm xuất khẩu vào thị trường Bắc Mỹ và châu Âu.

           Việc tăng cường thêm cơ sở sản xuất gỗ có uy tín trên thị trường đã giúp cho Công ty cổ phần Trường Việt đa dạng hơn về mặt sản phẩm, tăng năng lực cung ứng trên thị trường và tăng tỷ lệ chiếm lĩnh thị phần trong cả nước.

          Ngay sau khi chuyển giao từ Bách Việt sang Trường Việt, sản phẩm của Trường Việt đã được thị trường đón nhận tích cực. Sản xuất đã không kịp nhu cầu của khách hàng, công nhân phải làm tăng ca, thêm giờ. Điều này cũng có nghĩa thu nhập của người lao động đã tăng hơn hẳn so với công ty cũ bởi thiếu kênh phân phối tốt. 

         Trên nguyên tắc phát triển bền vững, hy vọng với sự góp mặt của đội ngũ lao động có tay nghề cao, nhiệt tình từ Công ty Bách Việt chuyển sang, Công ty Trường Việt sẽ có những bước phát triển đột phá trong thời gian tới.

                                                                                                                                                                                       TV

Tin cùng danh mục

0983.602.553