CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ – GIÁM ĐỐC CÔNG TY NHẬN HUÂN CHƯƠNG BẢO VỆ TỔ QUỐC HẠNG NHÌ

 

 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ – GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG VIỆT

ĐƯỢC TẶNG THƯỞNG HUÂN CHƯƠNG BẢO VỆ TỔ QUỐC HẠNG NHÌ

 

      Đại tá Nguyễn Hữu Đức, Chủ tịch Hội đồng quản trị – Giám đốc Công ty cổ phần Trường Việt đã được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì, vì đã có những cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

      Trước khi đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Hội đồng quản trị – Giám đốc Công ty cổ phần Trường Việt, ông là Phó Tổng biên tập Tạp chí Văn hóa quân sự, cơ quan báo chí của Tổng cục Chính trị – Quân đội nhân dân Việt Nam. Hiện ông đang là Phó Tổng biên tập – Thư ký tòa soạn Tạp chí Hóa học & ứng dụng, tạp chí khoa học chuyên ngành của Hội Hóa học Việt Nam – Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp hội Việt Nam – VUSTA).

     Dưới sự điều hành của ông, Công ty cổ phần Trường Việt luôn nhất quán Chính sách chất lượng: Cam kết mang đến cho nhà trường và gia đình những sản phẩm thiết bị giáo dục mang tính Nhận Thức – Giáo Dục – Thẩm Mỹ – An Toàn – Thân Thiện – Hiệu quả. Xây dựng Công ty theo mô hình “Thân Thiện – Trung Thực – Hiệu Quả”, với phương châm “Tất cả vì khách hàng – Khách hàng cho tất cả”.


     Hiện tại, các sản phẩm của Công ty đã có mặt ở nhiều địa phương trên cả nước và là thương hiệu có uy tín trong thị trường thiết bị giáo dục bậc học mầm non.

Tin cùng danh mục

0983.602.553